Hot Girl Phát Tờ Rơi Xinh Đẹp Như Thiên Thần

Hôm qua (7/6), hình ảnh xinh đẹp của một cô gái phát tờ rơi trên đường phố được nhiều người chú ý. Một fanpage lớn đã đăng tải hình ảnh của cô gái này và lập tức nhận được nhiều like cũng như bình luận của dân mạng.

co-gai-phat-to-roi-xinh-dep

Trong hình ảnh, cô gái phát tờ rơi có khuôn mặt xinh xắn, mái tóc vàng xoăn ngắn bồng bềnh nổi bật. Đặc biệt, cô gái luôn nở nụ cười rất dễ thương khi liên tục đưa tờ rơi chào mời người qua lại.
Theo tìm hiểu, “nhân vật chính” trong bức ảnh là Đào Thu Trang (Hà Nội), hiện đang theo học ngành Multimedia, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Trang chia sẻ: “Mình thực sự rất ngạc nhiên khi được mọi người để ý. Chỗ mình làm thêm đang cần phát tờ rơi để quảng bá hình ảnh nên mình thực hiện công việc bình thường như bao ngày. Được chụp lén và quan tâm cũng là một niềm vui nhỏ trong cuộc sống”.
Khi được hỏi về biệt danh “hot girl phát tờ rơi”, Trang cho biết thêm: “Mình chỉ là Thu Trang thôi, không muốn có một danh xưng nào khác. Từ hot girl là “áo khoác” quá rộng với bản thân mình. Hiện tại, mình đang cố gắng học tập thật tốt để hoàn thành những ước mơ cũng như dự định sau này”.
Một số hình ảnh khác của Thu Trang:

co-gai-phat-to-roi-xinh-dep-2 co-gai-phat-to-roi-xinh-dep-3 co-gai-phat-to-roi-xinh-dep-4 co-gai-phat-to-roi-xinh-dep-5 co-gai-phat-to-roi-xinh-dep-6

 

 

 

 

 

You may also like...

Comments are closed.